Tổng quan về Thiên Sơn

Giới thiệu

     Công ty Cổ phần Xây Dựng và Khoáng Sản Thiên Sơn được thành lập năm 1999 theo chứng nhận đăng kí kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam cấp.

     Là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và gia công nhà máy kính tiết kiệm năng lượng chất lượng cao, cung cấp đá vôi và sản xuất bột đá cho các ngành công nghiệp, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường, cống, …) thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật khai thác chế biến đá, khai thác chế biến khoáng sản, vệ sinh silo, xây lò, sửa chữa lớn các nhà máy xi măng …. Chúng tôi đặc biệt ưu tiên ngành khai thác chế biến đá. Sản phẩm chủ yếu là: bột Đá vôibột Dolomite. Chúng tôi đang vươn tới trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vức hoạt động.

     Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Thiên Sơn đã và đang phát triển không ngừng cả về cơ sở vật chất, năng lực tài chính và năng lực cán bộ. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, cử nhân giỏi, công nhân kỹ thuật lành nghề đã từng tham gia thi công nhiều công trình lớn, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy, những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

     Với phương châm “Uy tín, chất lượng, hợp tác, phát triển“, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng bởi một phong cách chuyên nghiệp. Công ty Thiên Sơn sẽ đạt được sự phát triển ngày càng vững chắc cùng với niềm tin của nhiều đối tác dành cho chúng tôi.

Những lĩnh vực hoạt động chính:

 • Xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi( Cầu, Đường, Cống). Xây dựng sân bãi thể dục thể thao. Thủy lợi ( xây dưng trạm bơm, kè đập, nạo vét sông ngòi, san nền, bến cảng).
 • Khoan nổ mìn, khai thác chế biến đá, khoáng sản; Gia công cơ khí, chế tạo lắp đạt máy móc thiết bị công nghiệp.
 • Vệ sinh silo, xử lý chống thầm trong và ngoài silo, xây gạch chịu lửa, đổ bê tông chịu nhiệt lò nung Clinker.
 • Kinh doanh vật liệu xây dựng (gạch, ngói, kính, xi măng, cát, đá, sỏi,…) sắt thép, hàn trang trí nội ngoại thất, phụ gia xi măng….;
 • Bốc xếp, vận tải hàng hóa bằng đường bộ và đường thủy
 • Kinh doanh nhà ở, sinh vật cảnh;
 • Hoạt động vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị;
 • Tạo các khuôn viên cây cảnh, hệ thống đài phun nước
 • Xây dựng trạm biến thế, dây tải đường điện
 • Gia công lắp đặt điện nước dân dụng và công nghiệp.

Sứ mệnh – tầm nhìn:

 • Tầm nhìn: 

                 Xây dựng Thiên Sơn thành một công tu chuyên ngành trong lĩnh vực cung cấp bột đá các loại có sức cạnh tranh cao, dựa trên những lĩnh vực chủ đạo, tạo thế phát triển bền vững.

 • Sứ mệnh: 

                Không ngừng sáng tạo, phấn đấu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần, đầy đủ về vật chất cho cán bộ nhân viên, khuyến khích tạo ra nhiều giá trị mới cho công ty nói riêng và xã hội nói chung.

 • Giá trị doanh nghiệp

           ♦ Có một tập thể những con người có tri thức, có văn hóa, năng động, sáng tạo, hiệu quả, ham học hỏi, tôn trọng và chia sẻ lẫn nhau cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

           ♦ Những sản phẩm, dịch vụ của Thiên Sơn là những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, có tính mỹ thuật cao.

           ♦ Có hệ thống khách hàng truyền thông lớn. Được khách hàng tin cậy trên cở sở sản phẩm dịch vụ tốt, tận tâm với khách hàng. Có khả năng dễ dàng mở rộng và phát triển hệ thống khách hàng dựa trên cơ sở uy tín, thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp.

           ♦ Bộ máy lãnh đạo đoàn kết, có năng lực cao, có tư cách chuẩn mực, luôn hướng tói lợi ích cộng đồng, trong đó quan tâm đến lợi ích của cán bộ nhân viên, lợi ích của đối tác, luôn thực hiện đúng những cam kết của mình.