Là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và gia công nhà máy kính tiết kiệm năng lượng chất lượng cao, cung cấp đá vôi và sản xuất bột đá cho các ngành công nghiệp, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường, cống…..), thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật khai thác chế biến đá, khai thác chế biến khoáng sản, vệ sinh silo, xây lò, sửa chữa lớn các nhà máy xi măng…. Chúng tôi đặc biệt ưu tiên ngành khai thác chế biến đá: Sản phẩm chủ yếu là: Bột Dolomite và bột Đá vôi. Chúng tôi đang vươn tới trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động.
 
Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Thiên Sơn đã và đang phát triển không ngừng cả về cơ sở vật chất, năng lực tài chính và năng lực cán bộ. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, cử nhân giỏi, công nhân kỹ thuật lành nghề đã từng tham gia thi công nhiều công trình lớn, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy, những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.
 
Với phương châm “Uy tín, chất lượng, hợp tác, phát triển”, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng bởi một phong cách chuyên nghiệp. Công ty Thiên Sơn sẽ đạt được sự phát triển ngày càng vững chắc cùng với niềm tin của  nhiều đối tác dành cho chúng tôi.
 
Tầm nhìn:
Xây dựng Thiên Sơn thành một công ty chuyên ngành trong lĩnh vực cung cấp bột đá các loại có sức cạnh tranh cao, dựa trên những lĩnh vực chủ đạo, tạo thế phát triển bền vững
Sứ mệnh:
- Không ngừng sáng tạo, phấn đấu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần, đầy đủ về vật chất cho cán bộ nhân viên, khuyến khích tạo ra nhiều giá trị mới cho công ty nói riêng và xã hội nói chung.
 
 
Lĩnh vực hoạt động chính :
 
- Xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi (cầu, đường, cống). Xây dựng sân bãi thể dục thể thao. Thủy lợi (xây dựng trạm bơm, kè đập, nạo vét sông ngòi, san nền, bến cảng).
 
- Gia công lắp đặt điện nước dân dụng và công nghiệp
 
- Xây dựng trạm biến thế, đường dây tải điện.
 
- Tạo các khuôn viên cây cảnh, hệ thống đài phun nước
 
- Hoạt động vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị
 
- Kinh doanh nhà ở, sinh vật cảnh
 
- Bốc xếp, vận tải hàng hoá bằng đường bộ và đường thuỷ
 
- Kinh doanh vật liệu xây dựng (gạch, ngói, xi măng, cát, đá, sỏi...), sắt thép, hàn trang trí nội ngoại thất, phụ gia xi măng...
 
- Vệ sinh silô, xử lý chống thấm trong và ngoài silô, xây gạch chịu lửa, đổ bê tông chịu nhiệt lò nung Clinker.
 
- Khoan nổ mìn, khai thác chế biến đá, khoáng sản; Gia công cơ khí, chế tạo lắp đặt máy móc thiết bị công nghiệp;

 

Scroll
G

0973571886