Giới thiệu công ty thiên sơn

Công ty Thiên Sơn được thành lập năm 1999 theo giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam cấp, số vốn điều lệ đăng ký hoạt động là 45 tỷ đồng.

Là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường, cống…..), thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật khai thác chế biến đá, khai thác chế biến khoáng sản, vệ sinh silo, xây lò, sửa chữa lớn các nhà máy xi măng…. Chúng tôi đặc biệt ưu tiên ngành khai thác chế biến đá: Sản phẩm chủ yếu là: Bột Dolomite và bột Đá vôi. Chúng tôi đang vươn tới trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động.

Trải qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển, Thiên Sơn đã và đang phát triển không ngừng cả về cơ sở vật chất, năng lực tài chính và năng lực cán bộ. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, cử nhân giỏi, công nhân kỹ thuật lành nghề đã từng tham gia thi công nhiều công trình lớn, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy, những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Với phương châm “Uy tín, chất lượng, hợp tác, phát triển”, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng bởi một phong cách chuyên nghiệp. Công ty Thiên Sơn sẽ đạt được sự phát triển ngày càng vững chắc cùng với niềm tin của nhiều đối tác dành cho chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động chính :

 1. Xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; (Cầu, đường, cống). Xây dựng sân bãi thể dục thể thao. Thủy lợi (xây dựng trạm bơm, kè đập, nạo vét sông ngòi, san nền, bến cảng).
 2. Khoan nổ mìn, khai thác chế biến đá, khoáng sản; Gia công cơ khí, chế tạo lắp đặt máy móc thiết bị công nghiệp;
 3. Vệ sinh silô, xử lý chống thấm trong và ngoài silô, xây gạch chịu lửa, đổ bê tông chịu nhiệt lò nung Clinker.
 4. Kinh doanh vật liệu xây dựng (gạch, ngói, xi măng, cát, đá, sỏi...), sắt thép, hàn trang trí nội ngoại thất, phụ gia xi măng....;
 5. Bốc xếp, vận tải hàng hoá bằng đường bộ và đường thuỷ;
 6. Kinh doanh nhà ở, sinh vật cảnh;
 7. Hoạt động vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị;
 8. Tạo các khuôn viên cây cảnh, hệ thống đài phun nước
 9. Xây dựng trạm biến thế, đường dây tải điện.
 10. Gia công lắp đặt điện nước dân dụng và công nghiệp

Sứ mệnh-tầm nhìn:

*Sứ mệnh:

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần, đầy đủ về vật chất cho cán bộ nhân viên, khuyến khích tạo ra nhiều giá trị mới cho công ty nói riêng và xã hội nói chung.

* Tầm nhìn:

Xây dựng Thiên Sơn thành một công ty chuyên ngành trong lĩnh vực cung cấp bột đá các loại có sức cạnh tranh cao, dựa trên những lĩnh vực chủ đạo, tạo thế phát triển bền vững.

Giá trị doanh nghiệp:

 • Có một tập thể những con người có tri thức, có văn hóa, năng động, sáng tạo, hiệu quả, ham học hỏi, tôn trọng và chia sẻ lẫn nhau cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.
 • Những sản phẩm, dịch vụ của Thiên Sơn là những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, có tính kỹ mỹ thuật cao.
 • Có hệ thống khách hàng truyền thống lớn. Được khách hàng tin cậy trên cơ sở sản phẩm dịch vụ tốt, tận tâm với khách hàng. Có khả năng dễ dàng mở rộng và phát triển hệ thống khách hàng dựa trên cơ sở uy tín, thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp.
 • Bộ máy Lãnh đạo đoàn kết, có năng lực cao, có tư cách chuẩn mực, luôn hướng tới lợi ích cộng đồng, trong đó quan tâm đến lợi ích của cán bộ nhân viên, lợi ích của đối tác; Luôn thực hiện đúng những cam kết của mình.
Scroll
G

0918602186